Hàng loạt những chiếc moto chất rục rịch về Việt Nam….Dân chơi moto lại đứng ngồi không yên

Theo thông tin được chia sẻ vào đầu tháng 8 của một đại lý kinh doanh mô tô nhập khẩu tư nhân trong Tp. Hồ Chí Minh, một loạt mẫu xe độc đang chuẩn bị về Việt Nam.

Dựa theo một số hình ảnh được bên đơn vị kinh doanh này chia sẻ, trong lô hàng hấp dẫn này có những mẫu xe Honda Fury, VTX 1800, Honda Shadow, Kawasaki Vulcan 900 Custom… Một vài mẫu xe khác vẫn nằm trong thùng chưa được bật mí.

Hàng loạt mô tô nhập khẩu rục rịch cập bến Việt Nam

Những hình ảnh về lô hàng mô tô nhập khẩu được một đại lý kinh doanh xe nhập tư nhân chia sẻ

Được biết đơn vị kinh doanh xe nhập khẩu tư nhân này hiện đang hoàn thiện nốt các thủ tục còn lại để đưa được những mẫu xe phân khối lớn này về Việt Nam một cách sớm nhất.

Hàng loạt mô tô nhập khẩu rục rịch cập bến Việt Nam

Lô hàng có nhiều mẫu xe độc, lạ như VTX 1800, Honda Shadow,…

Bên cạnh đó, phía bên công ty kinh doanh xe nhập khẩu tư nhân này cũng bật mí lô hàng này sẽ có cả Honda Rebel 250cc 2016, đời cuối cùng của dòng Rebel thế hệ cũ – một mẫu xe có giá trị sưu tầm khá cao đối với những người đam mê xe hoài cổ.

Hàng loạt mô tô nhập khẩu rục rịch cập bến Việt Nam

Honda Fury

Dù rằng các hãng xe lớn trong những năm gần đây liên tục đổ bộ một loạt sản phẩm chính hãng vào thị trường Việt giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn so với các bên nhập khẩu tư nhân. Nhưng do chiến lược nhập khẩu đa dạng xe, độc và lạ khiến cho những công ty kinh doanh tư nhân này vẫn gặt hái được thành công nhất định.

Hàng loạt mô tô nhập khẩu rục rịch cập bến Việt Nam

Kawasaki Vulcan 900 Custom

Tuy Honda Việt Nam đã phân phối chính hãng Rebel 300 thế hệ mới ở nước ta nhưng mẫu Rebel 250cc 2016 thế hệ cũ vẫn chiếm được khá nhiều cảm tình và sự quan tâm của dân mê xe hoài cổ. Chính vì lẽ đó, đơn vị kinh doanh xe nhập khẩu tư nhân này hi vọng đây sẽ là một mẫu xe bán chạy thu hút nhiều người tiêu dùng hơn đến với thương hiệu của mình.

It is main inner container footer text