Đuổi theo tên trộm moto….Cảnh sát phát hiện một điều cực kì khủng khiếp ở nhà nghi phạm

Sau một hồi đuổi bắt với nghi phạm điều khiển xe Kawasaki Ninja, cảnh sát đã tóm được nghi phạm tại gia và phát hiện một “trang trại” cần sa tại nhà của tên này.

Mới đây tại nước Anh đã xảy ra một sự việc khá hy hữu khi cảnh sát tại West Midlands đưa lên trang facebook cá nhân của mình những hình ảnh về sự việc xảy ra đêm đó. Trong một đêm làm việc như thường lệ, cảnh sát tại khu vực này đã phát hiện một chiếc xe phân khối lớn hiệu Kawasaki di chuyển trên đường phố với chiếc biển giả. 

Dòng cập nhật trạng thái của sở cảnh sát West Midlands về sự việc Chiếc xe Kawasaki “ăn trộm” được nghi phạm sử dụng chạy ngoài đường Ngay lập tức, cảnh sát đã điều động xe chuyên dụng đuổi theo để chặn chiếc xe trên lại kiểm tra. Thế nhưng, nghi phạm điều khiển chiếc xe phân khối lớn trên đã tăng ga bỏ chạy về nhà. Sau khi không thể cắt đuôi được xe cảnh sát đang đuổi phía sau, kẻ tình nghi đã lao xe vào garage để xe và chạy trốn nhưng “bất thành”. Sau khi bắt giữ được kẻ tình nghi cùng chiếc xe, cảnh sát đã lục soát nơi ở của nghi phạm này và bất ngờ phát hiện ra một “trang trại” cần sa được trồng một cách tinh vi trên gác mái của căn nhà. Trang trại cần sa trên gác mái tại gia của nghi phạm

Trang trại cần sa trên gác mái tại gia của nghi phạm

Những hình ảnh chân thực được sở cảnh sát West Midlands đưa lên trang facebook cá nhân “Trang trại trên gác mái” của kẻ tình nghi trồng một số lượng cần sa khá lớn với các trang bị tinh vi. Như vậy, sau khi bị bắt, chắc chắn tên trộm này sẽ được nhân đôi bản án khi không chỉ điều khiển xe ăn trộm mà còn trồng cần sa trái phép.

It is main inner container footer text