Đánh sập HONDA….Yamaha quyết tung mẫu xe máy bán chạy nhất phiên bản 20 năm ,giá từ 21,8 CỦ !

Kết quả hình ảnh cho sirius phiên bản 20 năm

Xe số ăn khách Yamaha Sirius vừa ra phiên bản kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam với dàn áo trang trí đồ họa đẹp vô cùng và có giá bán rất bình dân.

 Yamaha Sirius bản kỷ niệm 20 năm.
Yamaha Sirius bản kỷ niệm 20 năm.

Thành tập tại Hà Nội từ năm 1998, sau 20 năm tồn tại và phát triển, Yamaha đã đem tới cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam những mẫu xe vô cùng tiện lợi và kinh tế.

Trong đó không thể không kể đến Yamaha Sirius, đây là một sản phẩm xe máy đầu tiên được Yamaha ra mắt tại Việt Nam. Xe được đánh giá vừa mang phong cách đẹp, thiết kế đột phá lại có động cơ bền bỉ.

chi tiet yamaha sirius 2018 ky niem 20 nam

Phong cách xe thể thao, trẻ trung.

Suốt gần 20 năm qua, Yamaha Sirius đã vươn lên và giữ vững vị trí là mẫu xe số ăn khách nhất thị trường Việt Nam trong thời gian nhiều năm. Tuy giờ đây ngôi vương đó của Sirius đang bị cạnh tranh và nắm giữ bởi các đối thủ đến từ người đồng hương Honda, nhưng Sirius vẫn là lựa chọn xe số đáng chú ý tại việt Nam.

Thân hình nhỏ gọn, dễ điều khiển.

 

Nhằm tăng thêm kích thích cho người hâm mộ và để kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, Yamaha vừa mới tung ra hai phiên bản kỷ niệm Sirius RC màu bạc xám và Sirius FI RC màu xám xanh tuyệt đẹp nhờ bộ dàn áo với đồ họa rất bắt mắt, trau chuốt tới từng chi tiết cực nhỏ.

Thiết kế đồ họa bắt mắt, các đường nét dập nổi ấn tượng.

Ngoài kiểu dáng thể thao, trẻ trung và nhỏ gọn, Sirius phiên bản kỷ niệm cũng vẫn giữ lại khối động cơ mạnh mẽ và bền bỉ vốn có của dòng xe Sirius.

Yếm lưỡi cày có lô-gô đồ họa kỷ niệm 20 năm.

Cách phối màu thể hiện gu thẩm mỹ cao.

Phanh đĩa trước.

Tay cầm phía sau sơn màu xanh.

Toát lên vẻ hấp dẫn của một mẫu xe số ăn khách ở Việt Nam.

It is main inner container footer text