Đại Gia Trung Nguyên có thể sẽ “BỔ SUNG” bộ sưu tập của mình với Siêu Xe “HÀNG KHỦNG” này..!!!

Trước khi bàn giao cho chủ nhân mới, siêu xe Aston Martin Vanquish mui trần đã được cho thay áo màu bạc. Đây là màu sắc được đại gia Trung Nguyên rất ưa chuộng và từng yêu cầu nơi bán 3 chiếc Ferrari phải dán đề-can màu bạc cho “siêu ngựa” này để chơi Tết Mậu Tuất 2018.

Sau gần 2 năm có mặt tại Việt Nam và cư trú trong một công ty nhập khẩu siêu xe tại quận 5, Tp.HCM, chiếc Aston Martin Vanquish Volante đã được cho thay áo màu bạc và bàn giao cho chủ nhân. Hiện chưa rõ danh tính của người mua, tuy nhiên, giới mê xe lại đồn đoán đại gia Trung Nguyên đã mua siêu xe mui trần này.

Aston Martin Vanquish mui trần

Aston Martin Vanquish mui trần độc nhất Việt Nam đã có chủ nhân và nhanh chóng cho ra “giấy khai sinh”. Siêu xe này được đồn đoán do đại gia Trung Nguyên mua.

Nguyên nhân đến từ việc công ty nhập khẩu siêu xe phải dán đổi màu sơn cho chiếc Aston Martin Vanquish Volante từ đen bóng nguyên bản sang màu bạc. Đây là màu mà đại gia Trung Nguyên đã yêu cầu công ty nhập khẩu siêu xe trên thay áo cho bộ đôi Ferrari F430 Spider và Ferrari F12 Berlinetta mua trước Tết Nguyên Đán.

Ngoài ra, trong lần mua siêu xe Ferrari chơi Tết Mậu Tuất 2018 này, đại gia Trung Nguyên còn tậu một chiếc Ferrari 488 GTB ở một công ty nhập khẩu siêu xe khác cũng nằm trên con đường An Dương Vương, quận 5, Tp.HCM. Và tất nhiên, “siêu ngựa” này cũng được dán đổi màu sang bạc.

Ferrari F430 Spider

Ferrari F430 Spider… Ảnh: Quang Dao

Ferrari F12 Berlinetta

Ferrari F12 Berlinetta… Ảnh: Quang Dao

Ferrari 488 GTB

Ferrari 488 GTB cũng là thành viên mới nhất gia nhập vào đội hình Ferrari của đại gia Trung Nguyên. Cả 3 chiếc siêu xe Ferrari đều được “Vua cà phê” Việt Nam cho thay áo sang màu bạc. Ảnh: Chung Nguyen

Những dữ liệu trên khiến giới mê xe tin rằng đại gia Trung Nguyên đã thu nạp chiếc Aston Martin Vanquish mui trần độc nhất Việt Nam và dán lại thành màu bạc để “tông xuyệt tông” với khoảng 30 chiếc siêu xe khác mà doanh nhân này đang sở hữu.

Đại gia Trung Nguyên

Aston Martin DB9 Volante cùng cặp đôi Mercedes-Benz SLS của đại gia Trung Nguyên mới dán đổi màu sang bạc và bị bắt gặp vận chuyển trên xe chuyên dụng để về Tây Nguyên. Ảnh: Tốn Nguyễn

Trước đó, đại gia Trung Nguyên cũng sở hữu 1 chiếc Aston Martin Vanquish bản Coupe. Ngoài ra, bộ sưu tập xế “khủng” của doanh nhân chơi siêu xe kín tiếng này còn có 2 chiếc Aston Martin khác là DB9 và DB9 Volante. Tất cả đều được dán đổi màu thành bạc. Trước đó, những chiếc siêu xe này được dán đề-can màu trắng.

Aston Martin Vanquish Volante

Aston Martin Vanquish Volante này từng dán đổi màu sang đỏ nhám.

Aston Martin Vanquish mui trần

Đây là màu sơn nguyên bản của siêu xe Aston Martin Vanquish mui trần. Ảnh: Hoàng Hải

Trước khi tìm thấy người mua và cho ra biển số trắng, chiếc Aston Martin Vanquish Volante từng được công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 dán đổi màu thảnh đỏ nhám trước Tết Mậu Tuất 2018 để đem đi trưng bày tại một sự kiện và đồng thời, cũng thay đổi “phong thuỷ” cho siêu xe.

Màu sơn nguyên bản của chiếc Aston Martin Vanquish mui trần độc nhất Việt Nam là đen bóng và bên trong khoang lái có “nội y” xám-đen. Mẫu siêu xe mui trần này có thiết kế theo kiểu Coupe 2+2 nên 2 hàng ghế sau khá chật chỉ phì hợp cho trẻ em hoặc làm thêm chỗ chứa đồ.

Aston Martin Vanquish mui trần

Nội thất Aston Martin Vanquish mui trần độc nhất Việt Nam mang màu bạc-đen. Ảnh: Hoàng Hải

Aston Martin Vanquish mui trần

2 hàng ghế sau khá chật. Ảnh: Hoàng Hải

Aston Martin Vanquish Volante

Bảng điều khiển trung tâm của Aston Martin Vanquish Volante. Ảnh: Hoàng Hải

Bảng điều khiển trung tâm của Aston Martin Vanquish mui trần độc nhất Việt Nam được thiết kế từ gỗ đen bóng chuyên dùng làm ra đàn Pianno. Trên mặt bảng này có màn hình cảm ứng sẽ tự động bật lên hoặc đóng lại khi nổ hoặc tắt máy xe. Các nút của cần số, ổ tra chìa khoá và kiêm luôn công việc khởi động siêu xe này.

Phía dưới là các núm điều chỉnh vị trí của ghế, điều hoà của xe và hệ thống giải trí. Cặp loa hàng hiệu Bang & Olufsen cũng là trang bị đắt giá trên Aston Martin Vanquish mui trần độc nhất Việt Nam.

Aston Martin Vanquish mui trần

“Trái tim” của Aston Martin Vanquish mui trần. Ảnh: Hoàng Hải

Aston Martin Vanquish Volante sử dụng động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 565 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, động cơ giúp Vanquish mui trần có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 295 km/h.

It is main inner container footer text