Đã xác định “Danh tính” của Nữ tài xế lái xe BMW say xỉn đâm hàng loạt xe máy ở Sài Gòn…!

Kết quả hình ảnh cho nữ tài xế BMW đâm
Nữ tài xế BMW say rượu gây tai nạn tại ngã tư Hàng Xanh là bà Nguyễn Thị Nga, chủ nhà hàng Brasil ở quận 3.

Sáng nay, 22/10, Công an quận Bình Thạnh, cơ quan phụ trách khu vực xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe BMW và hàng loạt xe máy vào hồi 23h đêm qua, xác định nữ tài xế điều khiển xe BMW gây tai nạn là bà Nguyễn Thị Nga, 46 tuổi, chủ nhà hàng Brasil ở quận 3. Tính đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn trên đã khiến 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương nghiêm trọng.

Bà Nguyễn Thị Nga là một doanh nhân sống tại TPHCM

Bà Nguyễn Thị Nga là một doanh nhân sống tại TPHCM

Đêm qua, sau khi gây tai nạn, bà Nguyễn Thị Nga vẫn ở lại hiện trường và nói chuyện với người dân xung quanh rất bình tĩnh dù giọng nói thể hiện rằng bà đang chịu ảnh hưởng của bia rượu.

Bà Nguyễn Thị Nga ngồi trong xe gọi điện sau khi gây tai nạn

Bà Nguyễn Thị Nga ngồi trong xe gọi điện sau khi gây tai nạn

Tại cơ quan công an, bà Nga thừa nhận đã uống bia rượu tai nhà hàng trên đường Pasteur. Bình thường vẫn có tài xế đưa đón bà nhưng hôm qua tài xế có việc gia đình nên bà phải tự lái xe. Trên đường về sau bữa “tiệc rượu” thì bà buồn ngủ và gây ra tai nạn tại ngã tư Hàng Xanh, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Kết quả đo nồng đồ cồn của bà Nga là 0,94 mg/l khí thở, gấp gần 4 lần quy định cho phép là dưới 0,25 mg/lít khí thở.

Theo nhiều người dân tại hiện trường, sau khi gây tai nạn, bà Nga vẫn ngồi trên xe và gọi điện cho ai đó. Sau khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường thì bà Nga mới xuống xe và nói chuyện.

Trong đoạn video do một cư dân mạng quay lại, bà Nguyễn Thị Nga dường như đang rất say và nói “Em lo. Em lo cho mọi người ở đây, em hỗ trợ.”

Nhìn chung, sau khi gây tai nạn, bà Nga rất thành khẩn và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sự việc mà mình gây ra. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại có suy nghĩ cho rằng ba Nga nói giọng “hách dịch”, thể hiện mình là người có tiền và quy chụp khá nhiều điều không hay về nữ tài xế xe BMW này.

Hiện tại, bà Nga đang bị tạm giữ tại cơ quan Công an quận Bình Thạnh. Bệnh viện Nhân dân Gia định cho biết đã tiếp nhận 7 người bị thương trong bị tai nạn, 5 người bị thương nhẹ đã xuất viện trong đêm, còn hai người khác bị thương nặng đang được tích cực cứu chữa.

It is main inner container footer text