Cô dâu khóc hết nước mắt vì người yêu cũ cải trang thành tài xế xe cưới và làm tắc đường để phá đám cưới

Mới đây, một clip được đăng lên mạng xã hôi ghi lại cảnh một đoàn xe rước dâu từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu bị kẹt tại BOT khi giờ làm lễ tại nhà gái đã cận kề. – Anh Kỳ Phi Long (Chú rể ngụ TP Hồ Chí Minh) cho biết, hiện đoàn xe chỉ cách trạm 50m nhưng bị kẹt cứng không thể di chuyển được.

Anh Long chia sẻ: “Dự kiến đến làm lễ tại nhà gái là 13h mà hiện nay đã hơn 11h vẫn còn kẹt ở Cần Thơ không biết khi nào mới đi được. Tình hình như thế này cứ tiếp tục tôi e rằng sẽ trễ giờ làm lễ, bao nhiêu bà con, quan khách nhà gái chờ đợi”.

Tình trạng kẹt xe kéo dài hàng km khiến cho cô dâu và chú rể hết sức lo lắng, không còn cách nào khác chú rể cùng các bạn đành xuống check in và livestream cùng họ hàng. Khi cô dâu và chú rể ra khỏi xe đã thu hút sự chú ý của rất nhiều tài xế.

Sau khi đưa lên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm của của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người vừa thương cảm cho đôi vợ chồng trẻ, vừa thấy buồn cười vì tinh thần lạc quan của chú rể và các bạn khi cứ phải livestream đã rồi có gì tính tiếp. Hôm nay, tài xế dừng xe tại trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp để phản đối trạm thu phí. Trạm thu phí kẹt cứng khiến cô dâu, chú rể hơn 2 giờ đồng không qua nổi để về quê.

10h ngày 4/1, trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp, nằm trên quốc lộ 1A, đoạn qua quận Cái Răng, TP Cần Thơ gần như tê liệt khi nhiều tài xế đậu ôtô kín 6 làn thu phí, nhất quyết không chịu trả tiền. Nhiều ôtô căng băng rôn đòi miễn phí khi qua trạm, “thu đúng – thu đủ”. Vài phút các tài xế đồng loạt nhấn còi inh ỏi, khiến cả khu vực hỗn loạn.

Tài xế Huỳnh Hoài Phương – trung tâm đào tại lái xe số 10 cho rằng, đơn vị đóng cách trạm vài trăm mét, mỗi ngày hàng trăm lượt ôtô tập lái qua lại trạm, mỗi lần chỉ đi vài trăm mét nhưng phải trả đủ tiền cho cả tuyến là vô lý. “Chúng tôi yêu cầu được miễn phí khi qua trạm”, anh Phương lớn tiếng.

Đến hơn 11h, dòng ôtô kẹt cứng hai chiều khoảng 10 km, nhưng trạm vẫn chưa xả cửa. Hàng trăm cảnh sát được điều động đến để đảm bảo an ninh trật tự.

12h30 ngày 4/1, sau hơn 3 giờ các tài xế dàn xe hàng ngang phản ứng trạm BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp, dòng xe trên quốc lộ 1 tại khu vực này kẹt cứng, kéo dài hàng chục km. Có mặt tại hiện trường, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống yêu cầu chủ đầu tư xả trạm để giải quyết ách tắc giao thông cho đến khi tình hình trở lại bình thường.

It is main inner container footer text