Chuẩn bị tậu Lamborghini Urus…Minh “Nhựa” chính thức “chia tay” siêu bò Lamborghini Aventador SV !

Người mua lại chiếc siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe độc nhất vô nhị tại Việt Nam của Minh “Nhựa” không phải ai xa lạ chính là ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5.
Trong hình ảnh có thể có: ô tô

Thông tin về việc Minh “Nhựa” sẽ bán lại siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV để rộng chỗ cho việc tậu cặp đôi SUV đỉnh cao là Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019 đã được chính doanh nhân này tiết lộ vào giữa tháng 10 vừa qua.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV lúc còn thuộc sở hữu của Minh Nhựa

Lamborghini Aventador LP750-4 SV lúc còn thuộc sở hữu của Minh “Nhựa”

Hiện siêu xe này đã được Minh Nhựa bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5

Hiện siêu xe này đã được Minh “Nhựa” bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5. Ảnh: Huracan

Đến nay, vào trưa ngày 15/11/2018, Minh “Nhựa” đã chính thức “chia tay” chiếc siêu xe cực hiếm và đắt đỏ Lamborghini Aventador LP750-4 SV. Người mua lại chiếc siêu xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam của Minh “Nhựa” không phải ai xa lạ, chính là ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

Hiện chưa rõ khi nào Minh “Nhựa” mới được bàn giao chiếc siêu SUV Lamborghini Urus, tuy nhiên, hiện tại đại lý chính hãng Lamborghini Việt Nam đã cho khui công 2 chiếc Urus và chiếc màu trắng đã được vận chuyển về đại lý này vào chiều ngày 13/11/2018.

Việc bán lại Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe độc nhất vô nhị tại Việt Nam của Minh Nhựa nhằm chuẩn bị tậu Lamborghini Urus

Việc bán lại Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe độc nhất vô nhị tại Việt Nam của Minh “Nhựa” nhằm chuẩn bị tậu Lamborghini Urus. Ảnh: Huracan

Sau khi bán đi siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe độc nhất vô nhị tại Việt Nam, trong garage của Minh “Nhựa” chỉ còn mỗi 1 chiếc siêu xe là “thần gió” Pagani Huayra màu cam đã ra biển số vào cuối tháng 10 vừa qua. Ngoài ra, doanh nhân 8X còn 1 chiếc Rolls-Royce Ghost biển cặp 38, 1 chiếc Range Rover.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe mới được Minh “Nhựa” bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 được đưa về nước vào đầu tháng 7/2016. Sau hơn 2 năm có mặt tại Việt Nam, số đồng hồ công tơ mét của “siêu bò” này dừng ở con số 7.976 miles, tương đương 12.836 km. Được biết, lý do Minh “Nhựa” bán Aventador SV không chỉ vì để tậu 2 chiếc SUV hàng “khủng” mà còn nằm ở vấn đề sức khoẻ, “Giờ đã già rồi đi mấy này (Lamborghini Aventador SV) không nỗi“, Minh “Nhựa” tiết lộ.

Bảng đồng hồ tuyệt đẹp trên Lamborghini Aventador SV Coupe độc nhất Việt Nam

Bảng đồng hồ tuyệt đẹp trên Lamborghini Aventador SV Coupe độc nhất Việt Nam. Ảnh: Huracan

Hiện tại, siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe đã có mặt tại nhà riêng của ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 và đang được lột bỏ bộ áo mang phong cách của Minh “Nhựa” với đề-can 2 màu trắng-đỏ kết hợp cùng màu xanh dương của ngoại thất.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe chỉ có đúng 600 chiếc sản xuất trên toàn thế giới và chỉ mới có 1 chiếc xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài ra, một doanh nhân Hà Nội cũng đang sở hữu đúng 1 trong số 500 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster.

Bộ áo đặc trưng của Minh Nhựa từng khoác cho siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV đang được lột bỏ

Bộ áo đặc trưng của Minh “Nhựa” từng khoác cho siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV đang được lột bỏ

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP750-4 SV nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Minh “Nhựa” có các hốc gió trước thiết kế lại, bên hông xe được trang bị thêm cánh lướt gió mới và đuôi xe có sự thay đổi ở bộ khuếch tán, lưới tản nhiệt, ống xả nhưng đáng kể nhất là cánh lướt gió cố định cỡ lớn bằng sợi carbon.

Những thay đổi trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV đã giúp siêu xe hàng hiếm này có trọng lượng giảm 50 kg so với Lamborghini Aventador LP700-4. Chưa dừng lại ở đó, khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít ở bản tiêu chuẩn khi lắp lên siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa lên mức 750 mã lực, tăng thêm 50 mã lực.

Hãng siêu xe Ý vẫn giữ nguyên mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador LP750-4 SV ở con số 690 Nm như bản tiêu chuẩn. Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được “chốt” ở con số 350 km/h.

It is main inner container footer text