Chiếc moto 400cc thiết kế cực bá đạo…..Giành giải chiếc xe đẹp nhất năm 2018

Trong ngày ra mắt đầu tiên của Triển lãm Motor Thượng Hải, KYMCO lần đầu tiên ra mắt các fan hâm mộ mẫu naked bike được hãng này ấp ủ bấy lâu với tên gọi Kymco K-Rider 400.

Trong ngày ra mắt đầu tiên của Triển lãm Motor Thượng Hải, KYMCO ra mắt các fan hâm mộ mẫu Naked-bike được hãng này ấp ủ bấy lâu với tên gọi K-Rider 400. Kymco K-Rider 400 là thành quả của sự hợp tác giữa 2 thương hiệu Kymco của Đài Loan và Kawasaki từ Nhật Bản, hãy cùng chiêm ngưỡng đứa con mới “toanh” này của hãng xe Đài Loan.

Được ra đời bởi sự kết hợp giữa Kawasaki và Kymco nên chiếc xe mang vóc dáng khá quen thuộc theo ngôn ngữ thiết kế chủ đạo của Kawasaki
Được ra đời bởi sự kết hợp giữa Kawasaki và Kymco nên chiếc xe mang vóc dáng khá quen thuộc theo ngôn ngữ thiết kế chủ đạo của Kawasaki. Chiếc xe có hình dáng lai giữa dòng Kawasaki Z và ER6N.

Kymco K-Rider 400 mang một số trang bị khá xịn xò như cặp phuộc ngược USD, phanh đĩa đôi trước ABS
Kymco K-rider mang một số trang bị khá xịn xò như cặp phuộc ngược USD, phanh đĩa đôi trước ABS.

Kymco K-Rider 400 được trang bị bộ đèn pha LED vát chéo trông khá dữ dằn và
Kymco K-raider 400 được trang bị bộ đèn pha LED vát chéo trông khá dữ dằn và “ngầu”.

Kymco K-Rider 400 trang bị khối động cơ 400cc, 2 xylanh sản sinh công suất 43,5 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút và mômen xoắn 37 Nm tại 7.500 vòng/phút
Kymco K-Rider 400 trang bị khối động cơ 400cc, 2 xylanh sản sinh công suất 43,5 mã lực tại vòng tua 9.500 vòng/phút và mômen xoắn 37 Nm tại 7.500 vòng/phút.

Xe được trang bị ABS trước và sau, sử dụng bộ vành đúc được thiết kế khá lạ, mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn
Xe được trang bị ABS trước và sau, sử dụng bộ vành đúc được thiết kế khá lạ, mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn.

Phần đuôi của Kymco K-Rider 400 có bộ vỏ nhựa được thiết kế khá to và dày
Phần đuôi của Kymco K-Rider 400 có bộ vỏ nhựa được thiết kế khá to và dày, đây là một điểm mà theo quan điểm cá nhân là hơi thô và xấu so với tổng thể chiếc xe.

Kymco K-Rider 400 thuộc dòng Naked-bike có ngoại hình khá hầm hố và cơ bắp sở hữu trọng lượng 210kg, bình xăng dung tích 13 lít
Tổng thể Kymco K-Rider 400, xe thuộc dòng Naked-bike có ngoại hình khá hầm hố và cơ bắp sở hữu trọng lượng 210kg, bình xăng dung tích 13 lít. Hiện tại chỉ vừa được ra mắt lần đầu tiên nên giá bán và chi tiết cụ thể sẽ được cập nhật vào bài viết tiếp theo.

It is main inner container footer text