Chạy với vận tốc “BÀN THỜ” đâm úp SML đuôi INNOVA…Thanh niên đi WAVE gặp nguy kịch !

Sau cú va chạm mạnh với đuôi xe Toyota Innova trên đường vành đai 3 trên cao, nam thanh niên điều khiển xe máy đã bị thương khá nặng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng ngày hôm nay, 13/11, trên đường vành đai 3 trên cao hướng từ Nguyễn Trãi về Mai Dịch, đoạn qua bảo tàng Hà Nội. Vào thời điểm này, một chiếc xe máy chạy với tốc độ cao trên đường vành đai 3 trên cao đã không làm chủ được tốc độ, đâm thẳng vào đuôi chiếc ô tô 7 chỗ mang thương hiệu Toyota Innova đang dừng đỗ tại làn khẩn cấp.

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên nằm đo đường

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên nằm “đo đường”. Ảnh: Otofun

Cú va chạm mạnh đã khiến phần đuôi xe của chiếc Toyota Innova bị biến dạng và kính chắn gió sau vỡ nát. Trong khi đó, người điều khiển xe máy bị gãy chân và bị thương ở đầu vì đập vào kính sau của chiếc ô tô.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, lực lược y tế đã đưa người bị thương đi cấp cứu.

Nam thanh niên bị thương đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Otofun

Khu vực đường vành đai 3 trên cao là đoạn đường cao tốc dành riêng cho ô tô và cấm xe máy. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, khá nhiều người điều khiển xe máy đã bất chấp quy định mà đi vào đoạn đường này với tốc độ di chuyển cao, gây mất an toàn, thậm chí dẫn đến tai nạn như trên.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

It is main inner container footer text