“CẬN CẢNH” phiên bản đặc biệt Suzuki Raider R150 với HỌNG PHÁO Yoshimura, giá 55,6 triệu đồng !

Suzuki Raider R150 Yoshimura tại đại lý
Phiên bản đặc biệt Suzuki Raider R150 Yoshimura được trang bị thêm ống xả Yoshimura, giúp tăng công suất động cơ.

Sau khi giới thiệu phiên bản đặc biệt Yoshimura cho hai mẫu sport bike và naked bike GSX-R150 và GSX-S150, Suzuki Việt Nam vừa tiếp tục ra mắt Suzuki Raider R150 FI Yoshimura.

Ở phiên bản đặc biệt này, Suzuki Raider R150 Yoshimura vẫn giữ được nét thiết kế và phong cách hầm hố vốn có của dòng Radier. Thân xe có thiết kế rất nhỏ gọn, dàn áo của xe được tối giản với hai yếm xe nhỏ, nói chính xác là cánh gió ôm sát thân xe. Là dòng hyper-underbone nên Raider R150 Yoshimura có dáng ngồi hơi chồm về phía trước với khoảng cách từ yên đên tay lái xa hơn các dòng xe underbone thông thường, tay lái của xe dạng clip-on được bố trí thấp.

Suzuki Raider R150 có thiết kế hyper underbone

Suzuki Raider R150 có thiết kế hyper underbone

Điểm giúp Suzuki Raider R150 Yoshimura trở nên khác biệt chính là dàn áo màu đen với tem đỏ, thiết kế đậm chất thể thao và cá tính. Bên cạnh đó là trang bị ống xả Yoshimura mang đến công suất lớn hơn so với ống xả thông thường.

Xe được trang bị đèn pha LED

Xe được trang bị đèn pha LED

Các trang bị khác trên xe vẫn không có gì thay đổi so với bản tiêu chuẩn, xe sở hữu hệ thống đèn pha LED giúp mang lại khả năng chiếu sáng tốt, đèn hậu dạng tròn nhỏ nhắn, cụm đồng LCD hiển thị đầy đủ các thông tin như vòng tua máy, vận tốc, cấp số, thời gian, hành trình và lượng xăng.

Suzuki Raider R150 Yoshimura tại đại lý

Suzuki Raider R150 Yoshimura tại đại lý

Hệ thống treo của xe gồm cặp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau, đi kèm là bộ vành đúc 17 inch 5 chấu dạng chữ Y. Xe được trang bị phanh đĩa ở cả trước và sau giúp tăng lực hãm cho xe.

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xylanh đơn, DOHC, 4 van, dung tích 147,3 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất cực đại 18,2 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,8 Nm tại tua máy 8.500 vòng/phút.

Theo Suzuki Việt Nam, giá xe Suzuki Raider R150 Yoshimura được niêm yết ở mức 55,59 triệu đồng, trong đó xe nguyên bản có giá 49,99 triệu đồng và bộ phụ kiện Yoshimura có giá 5,6 triệu đồng.

It is main inner container footer text