ÂM mưu báo thù Honda CBR250RR……Yamaha tung “SONG SÁT” phân khúc 300cc cực “ĐỈNH” kế thừ từ Quỷ dữ R1.

 

Kể từ khi CBR250RR gia nhập thị trường thì R25 và R3 của Yamaha ngày càng bị thất sủng không chỉ vì về vấn đề thiết kế cũ mà còn hàng loạt lỗi trên xe khiến Yamaha phải thu hồi để sữa chữa.liên tiếp hứng chịu những xui rủi không đáng có nên thị phần phân khúc 250-300cc của Yamaha sụt giảm 1 cách trầm trọng.

Lẽ ra theo như kế hoạch thì Yamaha sẽ cho ra mắt R25 2018 vào khoảng giữa năm nay nhưng với sự xuất hiện đột ngột của Kawasaki NInja 250 2018 nên Yamaha phải lùi lại thời gian ra mắt đến tận cuối 2018 hoặc đầu 2019 để có thêm thời gian hoàn thiện cũng như nâng cấp các tính năng mới nhất nhằm đưa ra mẫu xe mang tính đột phá hòng giành lại thị phần đã mất.

5

Đội ngũ thiết kế của Yamaha  được đánh giá rất cao bởi hàng loạt mẫu xe đang hiện hành trên thị trường đều rất được lòng khách hàng,nếu nói không ngoa thì Yamaha luôn dẫn đầu thị trường với những thiết kế không ai ngờ tới.

Riêng trong dòng Series YZF với R15-R6-R1 đang là 3 con gà đẻ trứng vàng cho Yamaha với doanh số bán ra luôn tăng trưởng theo hàng năm đó chính là lý do mà 3 mẫu xe này luôn được Yamaha nâng cấp thiết kế cũng như những tính năng mới nhất để bắt kịp xu hướng cũng như đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

R25 Concept

 

Riêng với 2 mẫu xe R6 và R1 2017 được đánh giá là 2 mẫu xe có thiết kế vượt thời đại mang tầm vóc 1 mẫu xe thời trang hiện đại,đó là lý do mà các concept của R25/R3 thế hệ mới được tiết lộ đều mang hơi hướng của 2 mẫu xe này.

6

Từ những yếu tố đó xưởng thiết kế xe Julak Sendie đã tự tay thiết kế mẫu R25/R3 thế hệ mới với ngoại hình khá đặc biệt.Đó là sự kết hợp giữa R3+R1 để cho ra 1 mẫu xe với thiết kế cực kỳ táo bạo mà không 1 ai tưởng tượng nổi.

7

Phía trên là mẫu R3 với dàn đầu phong cách R1 rất rõ ràng và dễ nhận thấy bởi phần phía trước đầu xe có 2 hốc đèn đặc trưng không lẫn vào đâu được.Phía đuôi xe với 2 cánh sắc bè ra vuốt lên cao cũng là 1 trong những đặc điểm nhận dạng của R1.

Và dưới đây là 1 phiên bản khác của R25 với thiết kế phần đầu không giống bất kì 1 mẫu xe nào mà chúng ta từng thấy.

1

Cho đến nay vẫn chưa có 1 bản concept hoàn thiện nào của Yamaha R25/R3 mặc cho các tin đồ trung thành của dòng xe này chờ đợi cả 1 năm trời.Trong khi đó các hãng xe khác liên tục cho ra những dòng xe mới với những tính năng cao cấp giá bán hợp lý cùng thiết kế hiện đại thì khả năng mất thị phần của Yamaha trong phân khúc này cũng tăng tỷ lệ thuận theo đó.

chúng tôi có thể khẳng định nếu trong 2018 này Yamaha vẫn kiên quyết giữ nguyên bản cũ và không chịu thay đổi thiết kế cũng như nâng cấp tính năng thì kể cả các FAN trung thành nhất cũng sẽ không thể chờ đợi thêm nữa.Bởi chỉ vài ngày nữa thôi Kawasaki NInja 400 sẽ về VN,đến đầu tháng 3-2018 hàng loạt mẫu xe khác cũng sẽ đổ bộ về để phục vụ nhu cầu chơi xe của khách hàng.

It is main inner container footer text